วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ยินดีต้อนรับสู่ ”บ้าน” ของผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงิน "เรามาพิชิตโรคสะเก็ดเงินกันเถอะ"


           อ่านสักนี๊ดดด!!!!....นะครับ

เว็บไซต์ หรือบ้านหลังนี้ต่อยอดมาจากกระทู้เล็กๆ กระทู้หนึ่งที่มีชื่อกระทู้ว่า แนะนำสถานที่รักษาโรคสะเก็ดเงิน..น้องชายผมรักษาหายแล้ว ซึ่งกระทู้นี้ได้เขียนขึ้นที่เว็บไซต์ www.isuzuclub.com เป็นเว็บไซต์ของสมาคมคนที่ใช้รถ ISUZU ครับ ด้วยเจตนาเริ่มแรกของผมที่แค่ต้องการที่จะแนะนำสถานที่ ที่สามารถรักษาผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินให้หายได้ เป็นกระทู้ที่เขียนขึ้นจากประสบการณ์ตรงของผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงิน เป็นเวลานานกว่า 2 ปี ซึ่งปัจจุบันนี้ได้รักษาจนหายแล้ว  จากนั้นก็นำไปสู่การให้ความช่วยเหลือในส่วนที่ผมสามารถจะทำได้ นั่นคือการให้คำปรึกษาในการรักษา วิธีการดูแลตัวเอง รวมทั้งการที่ให้ผู้ป่วย ที่ไม่สะดวกในการเดินทางมารักษาที่วัด สามารถที่จะฝากผมซื้อยาส่งไปให้ได้ ข้อมูลที่ท่านกำลังจะได้อ่านต่อไปนี้ ผมตั้งใจที่จะเผยแพร่เพื่อเป็นวิทยาทาน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรักษาด้วยยาแผนโบราณ เป็นการรักษาด้วยวิธีการอบยาสมุนไพร...จากแค่กระทู้ในเว็บบอร์ดพัฒนาสู่การทำเป็น Blog มีการเรียบเรียงข้อมูลขึ้นมาใหม่เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าใจ มีการแยกข้อมูลเป็นหมวดหมู่ จุดประสงค์หลักคือ เพื่อเป็น”บ้าน” สำหรับผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงิน โดยเฉพาะในการที่จะได้พบปะ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างผู้ป่วยด้วยกัน เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่กันและกัน อย่างน้อยผู้ป่วยจะได้รู้สึกว่า “เราไม่ได้อยู่บนโลกนี้เพียงลำพังนะ” ^_______^

สำหรับท่านที่เปิดดูด้วย Smart Phone วิธีเลือกเมนูที่ท่านต้องการอ่าน ท่านสามารถทำตามภาพประกอบได้เลยครับ 


ในส่วนแรกนี้จะขอเกริ่นในส่วนของตัวยาสมุนไพรที่่ใช้ในการรักษาแบบคร่าวๆก่อนนะครับ 


นี่คือรูปร่างหน้าตาของตัวยาเมื่อเปรียบเทียบกับเหรียญ 5 บาท นะครับ

เราจะใช้ยานี้ยังไง.......ก่อนอื่น ให้นึกถึงภาพ หญิงสมัยโบราณ ที่เวลาหลังคลอดลูก จะต้องมีการ "อยู่ไฟ" ถ้าจะให้สมัยใหม่หน่อย ให้นึกถึงการ "อบซาวน่า" แต่สิ่งที่ต้องทำเพิ่มขึ้นมาก็คือการ นำเม็ดยานี้ไป "เผาไฟ" ครับ ซึ่งตัวผู้ป่วยต้องเข้าไปอบตัวอยู่ในนั้น...เท่านี้แหละครับ....(อธิบายแบบคร่าวๆ อ่ะนะ ^__^")

ในส่วนของเนื้อหาเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆในการรักษา รวมถึงข้อห้ามต่างๆ ท่านสามารถอ่านได้ที่หัวข้อ "การรักษาโรคสะเก็ดเงิน" หรือคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ
เพื่อให้ท่านผู้ป่วยเห็นภาพชัดขึ้น ต่อไปเป็นตัวอย่างของพัฒนาการที่ได้จากการรักษาด้วยการอบยาสมุนไพรนะครับ ผู้ป่วยได้ถ่ายภาพเก็บไว้ตั้งแต่วันแรกกที่เริ่มอบยา และได้นำภาพมารวมกันเพื่อเปรียบ โดยการอบยาวันละ 1 ครั้ง ทำติดต่อกัน 3 วันแล้วหยุดพัก 1 วัน ต้องขอขอบพระคุณผู้ป่วยท่านนี้เป็นอย่างสูง ที่อนุญาตให้นำภาพออกเผยแพร่ด้วยนะครับ


ภาพนี้คือภาพที่เริ่มการรักษารอบแรกครับต่อเนื่องจากภาพแรก เมื่ออบยาครบ 9 เม็ดแล้ว ผู้ป่วยหยุดพักเป็นเวลา 10 วัน หลังจากที่พัก 10 วัน อาการดีขึ้นมากเมื่อเปรียบเทียบกับวันแรกที่เริ่มอบยา

 


ภาพบางส่วนที่ผมได้คุยกับผู้ป่วยช่วงที่ทำการรักษาครับ              

สามารถดูเพิ่มเติมได้ได้ที่หัวข้อ "รวมภาพผลจากการรักษา" หรือคลิกที่ลิงค์ด้านล่างครับ


รายละเอียดอื่นๆผมได้เรียบเรียงและแยกเป็นหมวดหมู่ไว้ ท่านสามารถเลือกอ่านได้ อยู่ที่มุมบนทางด้านขวามือ หากมีข้อสงสัยประการใดผู้ป่วย สามารถ ติดต่อ-สอบถาม ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ด้านล่างได้เลยครับ
           

08-6688-2165 K.โอ่งครับ

Line ID. 0866882165
Last Update 16/07/2015